Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
  • Kinh Doanh
      Kinh Doanh
  • Kinh Doanh
      Kinh Doanh
  • Kĩ Thuật
      Kĩ Thuật
hỗ trợ khách hàng
0914999030

Chúc mừng năm mới

Chúc Mừng Năm Mới

 
 

Nhân dịp đầu năm mới, Công ty Cổ Phần Năng Lượng An Phú gửi lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý Doanh nghiệp cùng gia đình một năm mới SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ Cty An Phú trong thời gian qua.

Năm 2014 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự phát triển mạnh mẽ. cùng tinh thần phấn đấu vươn lên làm việc hăng say không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Năng Lượng An Phú và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý Doanh nghiệp,

Năm 2015 đã tới,Công Ty CP Năng Lượng An Phú luôn phát huy thành tựu đã đạt được trong năm qua cùng với những chủ trương, giải pháp của công ty, tinh thần lao động tận tâm, cần cù, sáng tạo của tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty, Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý Công ty những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đưa “sức khỏe”, “chất lượng cuộc sống” đến khách hàng.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể CBCNV Công ty CP Năng Lượng An Phú , chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý Công ty, Kính chúc Công ty ngày càng phát triển, chúc toàn thể CBNV công ty và gia đình đón tết với nhiều niềm vui và hạnh phúc .


Công Ty Cổ Phần Năng Lượng An Phú
Giám đốc: Nguyễn Sỹ Thuận

In văn bản

Các tin khác: